Đại Lý Thuế

01/01/1970
6759

KHAI THUẾ - QUYẾT TOÁN THUẾ THAY NGƯỜI NỘP THUẾ

***** 

Đại lý thuế là doanh nghiệp, chi nhánh doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thủ tục thuế, thực hiện các hoạt động kê khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại thuế, làm việc với cơ quan thuế thay cho người nộp thuế.

Để được thực hiện dịch vụ đại lý thuế, doanh nghiệp làm đại lý thuế phải được cục thuế xác nhận đủ điều kiện thực hiện hành nghề dịch vụ thủ tục thuế. Danh sách doanh nghiệp đủ điều kiện hành nghề dịch vụ về thuế được niêm yết công khai trên trang web của tổng cục và các cục thuế.

Doanh nghiệp, cá nhân khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế sẽ không cần phải ký trên hồ sơ khai thuế, hồ sơ quyết toán thuế, các văn bản gửi cho cơ quan thuế, các biên bản làm việc với cơ quan thuế. Đại lý thuế là đơn vị được doanh nghiệp ủy quyền hợp pháp được thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, thay mặt doanh nghiệp lập, ký các hồ sơ, báo cáo gửi cho cơ quan thuế.

Đại lý kế toán thuế Quảng Ninh tự hào là một trong số ít các công ty có chức năng làm dịch vụ đại lý thuế. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ kế toán – thuế tuyệt vời nhất. Các giải pháp chúng tôi đưa ra luôn hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hãy đến với kế toán thuế Quảng Ninh, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về kế toán – thuế.

Đại lý kế toán thuế Quảng Ninh chuyên về cung cấp dịch báo cáo thuế, đại lý thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuế, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, kê khai thuế TNCN, hoàn thuế TNCN, dịch vụ kế toán thuế, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, lập báo cáo tài chính và các dịch vụ kế toán khác, thành lập công ty, giải thể công ty; chi tách, sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp; dịch vụ lao động tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh.